Dự án chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn – Tòa căn hộ đẳng cấp cuối cùng được mở bán

Một không gian sống hòa hợp với tự nhiên là điều mà nhiều người luôn mong muốn có được, với những người sống tại những đô thị lớn thì việc sử hữu một không gian khói bụi, ồn ào sẽ không thể nào tránh khỏi. 9x Quy Nhon sẽ cung cấp toàn bộ những nhu cầu này, không những vậy dự án nhà ở còn được phân tích là hệ sinh thái giữa lòng Bình Định.
9x Quy Nhơn

Căn hộ hạng sang 9x Quy Nhơn bàn giao cao cấp

Khu chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn nằm tại vị trí “kim cương” hiếm có với mặt đường là con đường Chế Lan Viên huyết mạch của thành phố. Vị trí này là trung tâm kinh tế – hành chính – văn hóa mới của Bình Định với việc hội tụ những công trình, những hạng mục trọng điểm và cơ sở hạ tầng tiên tiến đồng bộ. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa phong cảnh tự nhiên và cuộc sống hiện đại. Theo phân tích của các chuyên gia, Khu căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực phía trung tâm Bình Định – “trái tim mới” mới của Bình Định.

Với lợi thế là 1 đơn vị CĐT lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản, sẽ mang đến cho cư dân 9x Quy Nhon 1 cuộc sống bậc nhất tại Bình Định, CĐT dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, spa, gym, làm đẹp… của cư dân.Khi sinh sống tại Khu chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn, con cái bạn có thời cơ học tập tại môi trường giáo dục đúng chuẩn Châu Âu mang thương hiệu quốc tế – trường học quốc tế với động ngũ giáo viên nước ngoài được cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế và tư tưởng giáo dục tiên tiến nhất hiện nay.

9x Quy Nhơn

Dự án căn hộ chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn khu hạng A

Khu căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn được thiết kế phong phú với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 34.29 – 50,76 m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 66.86 – 70,7 m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 86.6m2. Theo đó, mọi khách hàng từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm phù hợp tại Dự án chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn. Dự án chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn là tòa căn hộ sở hữu chiều cao 21 tầng. Mật độ căn hộ/sàn tương đối thấp, với thang máy hiện tại, tốc độ cao, giúp giảm tải thời gian chờ đợi thang máy của Quý cư dân, đặc biệt trong giờ cao điểm. Thiết kế tòa căn hộ theo kiểu so le, độc đáo, tạo nên nhiều mặt thoáng và tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ căn hộ. Theo đó, mỗi căn hộ tại Dự án chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn luôn được chắc chắn tối đa ánh sáng và gió mát từ thiên nhiên, đem tới 1 không gian sống trong lành và tốt cho sức khỏe cư dân.

Đặc biệt, ở Dự án chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn, Khách hàng đều có thể tiện lợi tìm được cho mình những căn hộ phù hợp với phong phú diện tích 34.2 – 86.6m2, từ hai – bốn Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý. Giá bán Dự án chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn chỉ từ 1.25 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp. Các khách hàng đang có mong muốn trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ nơi đây có thể hoàn toàn tin tưởng vào cam kết của CĐT dựa vào những khu đô thị đã hoàn thiện. Chủ đầu tư là 1 trong số ít các doanh nghiệp luôn chắc chắn tiến độ và chất lượng công trình trong bất kỳ dự án nhà ở nào. Do vậy, khách hàng lúc lựa chọn căn hộ Dự án chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ mà NĐT uy tiến Vigroup cam kết. Một cuộc sống tiện nghi, tiên tiến trong không gian xanh đặt tại “trái tim mới” của Bình Định sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

5/5 - (260 votes)
090.898.2299