L’Alyana Senses World không gian sinh thái chuẩn mực mới điểm nhấn nổi bật

L’Alyana Senses World không gian sinh thái giá ưu đãi khu vực năng động. Căn hộ khu vực năng động, nằm trong khu vực Đường ĐT45, xã Cửa Dương nhà phố biệt thự thoáng mát. Nhà phố dự án L’Alyana Senses World không gian cao cấp, khu thành phố Phú Quốc chuẩn mực mới. Tiện ích bao gồm hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa những khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ,… L’Alyana Senses World tiện nghi hiện đại, được phát triển bởi Sovico Group điểm nhấn nổi bật. L’Alyana Senses World là dự án khu nhà phố biệt thự cao cấp tại TP. Phú Quốc. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn và gia đình bạn khi là chủ nhân nhà phố biệt thự cao cấp tại đây.

furama resort spa
Vị trí dự án L’Alyana Senses World khu vực năng động. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.
Tiện ích L’Alyana Senses World khu vực năng động. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát. Tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác.

tien ich lalyana senses world1
L’Alyana Senses World nhà phố biệt thự thoáng mát. Từ cửa sổ rộng thoáng của những nhà phố biệt thự cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị. Thiết kế với kiến trúc L’Alyana Senses World hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.
Vị trí dự án L’Alyana Senses World không gian cao cấp. L’Alyana Senses World mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng L’Alyana Senses World có sẵn tài chính tốt.
L’Alyana Senses World tiện nghi hiện đại. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin L’Alyana Senses World nhanh và giá tốt nhất.

5/5 - (395 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299