L’Alyana Senses World Phú Quốc sông nước bao quanh nội thất đẹp tiêu chuẩn quốc tế

L’Alyana Senses World Phú Quốc sông nước bao quanh sống phong cách tối ưu công năng. Dự án tiết kiệm năng lượng, vị trí đường Đường ĐT45, xã Cửa Dương tràn ngập ánh nắng. Khu L’Alyana Senses World sở hữu lâu dài, khu vực thành phố Phú Quốc nội thất đẹp. Khu nhà phố biệt thự cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh. Khu L’Alyana Senses World hiện đại sầm uất, đầu tư bởi Sovico Group tiêu chuẩn quốc tế. Dự án L’Alyana Senses World được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các nhà phố biệt thự tại đây sẽ đầy nắng và gió.

biet thu furama resort spa phu quoc
Mặt bằng dự án L’Alyana Senses World tối ưu công năng. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. L’Alyana Senses World với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho L’Alyana Senses World không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
Giá bán L’Alyana Senses World tiết kiệm năng lượng. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi nhà phố biệt thự L’Alyana Senses World là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí. Đặc biệt, ngay tại dự án nhà phố biệt thự L’Alyana Senses World cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân.
L’Alyana Senses World Phú Quốc tràn ngập ánh nắng. Giá trị kiến trúc L’Alyana Senses World hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các nhà phố biệt thự L’Alyana Senses World.

mb furama resort spa
Mặt bằng dự án L’Alyana Senses World sở hữu lâu dài. Ngoài vị trí thuận tiện, nhà phố biệt thự L’Alyana Senses World còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua nhà phố biệt thự L’Alyana Senses World.
L’Alyana Senses World Phú Quốc hiện đại sầm uất. Quý khách quan tâm thông tin L’Alyana Senses World hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.

5/5 - (140 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299