L’Alyana Senses World sản phẩm đa dạng khu đảm bảo quy họach hòan thiện

L’Alyana Senses World sản phẩm đa dạng trải rộng view đầy đủ dịch vụ. Dự án bán giá hấp hẫn, vị trí đường Đường ĐT45, xã Cửa Dương thuận tiện kết nối. L’Alyana Senses World tiêu chuẩn 5 sao, thuộc thành phố Phú Quốc khu đảm bảo. nhà phố biệt thự L’Alyana Senses World được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân. Khu dự án cao cấp L’Alyana Senses World đầu tư khổng lồ, Sovico Group xây dựng quy họach hòan thiện. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…

lalyana senses world phu quoc

Vị trí dự án L’Alyana Senses World đầy đủ dịch vụ. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của nhà phố biệt thự L’Alyana Senses World. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu nhà phố biệt thự tại dự án L’Alyana Senses World, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.
Tiện ích L’Alyana Senses World bán giá hấp hẫn. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác. Cư dân sống tại L’Alyana Senses World sẽ được trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao.

du an lalyana senses world phu quoc
L’Alyana Senses World thuận tiện kết nối. Mỗi một không gian riêng tư tại L’Alyana Senses World đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng. Không gian thông thoáng nhà phố biệt thự L’Alyana Senses World với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống.
Vị trí dự án L’Alyana Senses World tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu nhà phố biệt thự cao cấp lý tưởng tại L’Alyana Senses World. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
L’Alyana Senses World đầu tư khổng lồ. Sở hữu nhà phố biệt thự hạng sang tại L’Alyana Senses World không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

5/5 - (212 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299